แค่อีกไม่กี่วัน BODYSLAM FEST คอนเสิร์ตใหญ่ ณ ราชมังฯ

0
BODYSLAM FEST

BODYSLAM FEST

เป็นอีกหนึ่งวงร็อคแถวหน้าของประเทศไทยสำหรับวงบอดี้สแลม (Bodyslam) ที่กำลังจะมีคอนเสิร์ตใหญ่อีกครั้งที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน สนามกีฬาหัวหมาก หลังจากที่พวกเขาได้ออกอัลบั้มชุดที่ 7 ของวงในชื่ออัลบั้มว่า “วิชาตัวเบา” ที่ได้ปล่อยเพลงออกมาอย่างต่อเนื่องทั้งเพลง “ใครคือเรา”, “ครึ่งๆ กลางๆ” , “วิชาตัวเบา”, “นิรันดร์” ที่ได้นักร้องหญิงคุณภาพอย่างปาล์มมี่มาร่วมร้องด้วยในเพลงนี้

ซึ่งเมื่อวันที่ 28 มกราคม 2562 ที่ผ่านมาทางวงได้เปิดให้ Pre Order “SPECIAL BOXSET LIMITED EDITION วิชาตัว” ในราคา 499 บาท ซึ่งมีจำนวนจำกัด ทำให้เป็นที่ต้องการอย่างมากของแฟนแฟนชาวไทยทั่วประเทศทำให้ยอดในการสั่งจองเต็มอย่างรวดเร็ว และเริ่มทยอยส่งของกันตั้งแต่วันที่ 31 มกราคม 2562 ที่ผ่าน ทำให้แฟนเพลงหลายๆ คนที่สั่งจองทันได้รับ Boxset เป็นที่เรียบร้อย ภายในมีทั้งโปสเตอร์ขนาดใหญ่ บุ๊คอาร์ตของอัลบั้ม และรูปโฟโต้เซ็ทของสมาชิกภายในวงทุกคนในรูปแบบสุ่ม

Bodyslam

ใครโชคดีก็ได้ไปฟังซ้อมไว้ก่อนที่จะไปคอนเสิร์ตใหญ่ “BODYSLAMFEST” ที่ราชมังฯ ในวันที่ 9 และ 10 กุมภาพันธ์ 25262 ที่จะถึงนี้ ซึ่งบัตรตอนนี้ขายหมดไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ทางด้านพี่ตูน หรือนายอาทิวราห์ คงมาลัย นักร้องนำของวงได้ออกมาให้สัมภาษณ์ยืนยันว่ามีการจัดคอนเสิร์ตอย่างแน่นอน

ฝากให้แฟนเพลงเตรียมตัวสุขภาพ การเดินทางมาร่วมคอนเสิร์ต และยอมรับว่าเสียใจที่ได้เห็นข่าวการขายบัตรคอนเสิร์ตผี ซึ่งก็เข้าใจว่าทุกคนอยากมาสนุกด้วยกัน มันเป็นสิ่งที่เราควบคุมไม่ได้อยู่แล้ว วอนคนขายบัตรผี หรือไม่สะดวกมาในวันงาน หากจะขายต่อ หรือส่งต่อขอให้เป็นราคาที่ไม่แพงจนเกินไป ขายเท่ากับที่ซื้อมาได้ ให้เหมือนกับว่าเป็นการส่งมอบความสุขให้คนที่เขาต้องการไปจริงๆ ดีกว่า

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *