แอลลี่ ปลื้มสุด !! How To Love ร้อนแรงแซงทุกทางโค้ง ..

0
แอลลี่

แอลลี่

แอลลี่
แอลลี่

ตั้งแต่มีการเปิดตัวผลงานเพลงของตัวเองเป็นครั้งแรกกับเพลง How To Love ก็ทำเอาสาวน้อย แอลลี่ อชิรญา นิติพน ปลื้มปริ่มใจสุด ๆ เพราะเรียกได้ว่ากระแสเพลงนี้ฮอตเกิดคาดและ ณ ปัจจุบันนี้ก็ทำเอายอดวิวพุ่งไปสู่หลักสิบล้านไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว งานนี้สาว แอลลี่ ถึงกับยิ้มไม่หุบเลยทีเดียว

สำหรับสาว แอลลี่ ที่ถือได้ว่าเป็นศิลปินน้องใหม่ภายใต้สังกัดค่าย 411 Music และในเพลง How To Love นี้ที่ยังได้หนุ่มแร็ปเปอร์ชื่ดังชาวเกาหลีใต้ Gray มาร่วมแร็ปในเพลงนี้อีกด้วย  เนื่องจากกระแสความแรงของเพลงนี้แรงแบบฉุดไม่อยู่จนทำให้ทางค่ายได้วางแพลนจัดกิจกรรม #HowToLoveChallenge เพื่อให้แฟน ๆ ที่ชื่นชอบเพลงนี้อีกด้วย

ทางสาว แอลลี่ ได้มีการออกมาให้สัมภาษณ์ว่า….

ไม่คิดว่าจะได้รับการตอบรับที่ดีมากมายขนาดนี้ อีกทั้งยังมีคนให้กำลังใจและเอ็นดูหนูมาก  ผลตอบรับคือกำลังใจในการพัฒนาตัวเองให้ดียิ่งขึ้นต่อไป ขอบคุณทุกคนมาก ๆ

ไม่เพียงเท่านั้นเธอยังได้มีการเผยอีกว่า…

ก่อนที่จะปล่อยเพลงนี้ 1 ปี ที่เรียกได้ว่าเธอเริ่มต้นจากศูนย์จริงๆ  ไม่เคยเรียนร้อง เรียนเต้นมาก่อนและได้เก็บตัวฝึกซ้อมอยู่ที่เกาหลีเป็นเวลา 1 ปีจนบางครั้งถึงขั้นถอดใจเลยทีเดียวแต่พอผ่านมันมาได้ถึงจุดนี้ก็รู้สึกภูมิใจในตัวเองมาก สำหรับใครที่อยากจะทราบเรื่องราวเกี่ยวกับการฝึกซ้อมและชีวิตในเกาหลีใต้ของสาวน้อยคนนี้ก็สามารถติดตามได้ผ่านทาง Sanook Music ที่จะมีให้ได้ชมกันเร็ว ๆ นี้

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *