ฉลองครบ 3 ขวบ JOOX พร้อมลุยปีที่ 4

0
JOOX

JOOX

หลังจากที่กลายมาเป็นแอปพลิเคชั่นสำหรับฟังเพลงบนมือถือยอดนิยมในไทย จากจุดเริ่มต้นจนถึงทุกวันนี้ก็ผ่านไปแล้ว 3 ปี ที่คอยให้ความสุขแก่ผู้ใช้ตลอดมา โดยในการก้าวเข้าสู่ปีที่ 4 JOOX เองก็จะพยายามก้าวขึ้นเป็นเอ็นเตอร์เทนเมนท์แพลตฟอร์มเต็มรูปแบบโดยจะไม่ได้มีแค่การฟังเพลงเพียงอย่างเดียวเท่านั้น

ทางผู้บริหาร JOOX ได้ตั้งใจที่จะผลักดัน VDO Karaoke ให้มากยิ่งขึ้น ซึ่งเราก็ได้ใช้ไปกันไปบ้างแล้วบนแอปพลิเคชั่นนี้ นอกจากนั้นยังมี Live Concert ที่จะส่งตรงมาจากทางเกาหลีโดยตรงเลย ซึ่งแฟนคลับติ่งเกาหลีต้องบอกเลยว่าได้รับชมสามีมโนอย่างเต็มที่กันเลยทีเดียว ซึ่งก็ไม่ต้องห่วงว่า เอ้… แล้วจะให้ดู Concert ผ่านทางมือถือเพียงอย่างเดียวมันดูเล็กไปไม่ค่อยจุใจ ทั้งนี้ทั้งนั้นทาง JOOX เองก็ได้พัฒนาให้เข้าถึงได้ผ่านทางเว็บไซต์ joox.com อีกด้วย

JOOX Karaoke

 

และอีกสิ่งที่มุ่งมั่นที่จะทำให้ได้ในปี 2562 นั่นก็คือการเชิญศิลปินทั้งไทย และเทศเองมาร่วมทำผลงาน Collaboration กัน เพื่อเป็นการเชื่อมโยงโลกแห่งดนตรีให้กลายเป็นคำที่ว่า “ดนตรีไร้พรมแดน” ซึ่งแน่นอนเลยว่าเราเคยได้ฟังผลงาน Collbaration Project กันไปบ้างแล้ว แต่ในปีนี้จะมีมากยิ่งขึ้นไปอีก และก็ยังไปเน้นที่คอนเทนต์ใหม่ๆ

JOOX MV

อย่างการรับชม MV ผ่านทางแอปพลิเคชั่นด้วยซึ่งก็ได้ผลตอบรับเป็นอย่างดีในปีที่ผ่านมา ทำให้ทาง JOOX เองมั่นใจที่จะพัฒนาตัวเองให้ก้าวขึ้นไปสู่แอปพลิเคชั่นที่ให้ความบันเทิงทางด้านดนตรีอย่างเต็มรูปแบบ และอยู่ในแนวหน้าบน Google Play Store ซึ่งการันตีได้จากยอดเพลย์ลิสต์ที่เกิดจากผู้ใช้งานเองแล้วมาจนถึงวันนี้มากถึง 11 ล้านเพลย์ลิสต์ด้วยกัน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *