หนุ่ม AB6IX หวานหยอดสาวไทย เตรียมพร้อมจองบัตรได้เลย

0
AB6IX

 AB6IX

แฟนคลับชาวไทยของวง AB6IX เตรียมตัวเฮกันได้เลยกัลการลงสนามกดบัตรงานแฟน Meeting เดี่ยวครั้งแรกที่จะจัดขึ้นในประเทศไทยของเหล่ารุกกี้ขวัญใจวัยใสวง AB6IX (เอบีซิกซ์) กับงาน เอบีซิกซ์ เฟิร์สท์ แฟนมีตติ้ง เฟิร์สท์ เอบีนิว อิน แบงคอก  ที่จะได้มีการจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 31 สิงหาคม 2562 ที่  อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น ฮอลล์ 5 เมืองทองธานีที่ทางผู้จัด Registar ได้ออกมาการันตีเลยว่ารับรองได้ฟินกันไม่ยั้งแน่นอนและพวกหนุ่ม ๆ ก็ได้มีการส่งสัญญานแรกกับคลิปทักทายส่งตรงมาให้แฟน ๆ จากเกาหลีที่บอกเลยว่าสาว ๆ ร้าวใจกันสุด ๆ แน่

ทางยองมินที่ได้มีการออกมากล่าวคำทักทายว่า สวัสดีครับแฟนชาวไทย และก็ตามมาด้วยหนุ่มแดฮวีที่ยืนยันความพร้อมว่า พวกเรา AB6IX กำลังจะไปพบกับทุกคนที่ประเทศไทยแล้วนะครับ ทางของอูจินก็ได้ออกมาย้ำว่า  งาน ที่จะมีขึ้นในวันที่ 31 สิงหาคมนี้อย่าลืมไปกันให้ได้นะครับ

ตามมาด้วยดงฮยอนได้ส่งสัญญานว่า ขอบคุณสำหรับทุก ๆ กำลังใจที่มีให้เราซึ่งเราก็จะตอบแทนด้วยความตั้งใจอย่างเต็มที่ครับ.. ตบท้ายด้วยหนุ่มอุงที่อ้อนอย่างหนักว่า แฟน ๆ ชาวไทยทุกคน รักนะครับ แล้วพบกันนะครับ…เพียงเท่านี้ก็ทำให้แฟนคลับชาวไทยหัวใจร้าวกันได้เป็นแถว ๆแล้วล่ะค่า

ตามไปเล็งโซนที่นั่งถูกใจกันได้กับราคาบัตรที่เริ่มตั้งแต่ 2000/3800/4800/5900 รับรองว่างานนี้มีเซอร์ไพรส์อีกเพียบคะ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *